FAQ - Câu hỏi thường gặp

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Cám ơn bạn đã truy cập và tìm hiểu về UP Panel, page này tổng hợp các câu hỏi thường gặp dành cho người mới bắt đầu.


Trường hợp bạn không tìm thấy thông tin cần thiết, hãy tạo ngay [Ticket] sau khi đang nhập, đội ngũ Hỗ trợ của UP Panel sẽ giải đáp các thông tin hữu ích cho bạn.


UP Panel là gì?

UP Panel là website cung cấp dịch vụ Social Media phổ biến và cần thiết như các dịch vụ tăng like, follow, view, comment, ... trên các nền tảng mạng xã hội như Telegram, Twitter, TikTok, Facebook, YouTube, Discord, Threads, Web Traffic,... Xem thêm tất cả dịch vụ sẵn có tại: https://uppanel.net/dich-vu


UP Panel hỗ trợ giao diện đặt hàng chủ động cho khách hàng. Thay vì khách hàng phải liên hệ với bộ phận Sale để đặt hàng theo yêu cầu, khi sử dụng UP Panel, khách hàng sẽ chủ động đặt hàng theo mong muốn, bất kỳ lúc nào. Đơn hàng sẽ tự động được ghi nhận và đưa vào hệ thống xử lý tự động. Hình thức đặt hàng qua Sale tốn nhiều thời gian hơn, không chủ động về thời gian, số lượng,... Những nhược điểm này sẽ được UP Panel xóa bỏ hoàn toàn.


Ngoài ra, UP Panel có nhiều kiểu dịch vụ khác nhau (Kiểu tự động Subscription, Drip-feed,...) đáp ứng các nhu cầu thực tế từ khách hàng. Chỉ với một đơn hàng khách hàng có thể nhận được nhiều giá trị hơn thay tốn kém nhân lực vận hành, kiểm tra, và giám sát.


Cách thức UP Panel hoạt động như thế nào?

Khách hàng cần đăng ký tài khoản, nạp số dư cần thiết và chủ động đặt hàng các dịch vụ cần thiết. Rất đơn giản và thuận tiện cho khách hàng. 


Hệ thống UP panel cung cấp một giao diện trực quan, tối giản, tập trung vào khách hàng. Với mục đích mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Các đơn hàng được hỗ trợ tùy chọn số lượng theo nhu cầu. Các dịch vụ được tùy chỉnh theo nhiều hình thức khác nhau: chủ động, tự động, các gói linh hoạt,... theo nhu cầu thực tế của khách hàng.


Là hệ thống tự động hoàn toàn, các đơn hàng sau khi đặt được ghi nhận vào danh sách chờ xử lý. Hệ thống xử lý lần lượt các yêu cầu và trả về trạng thái xử lý tại trang quản lý đơn hàng của khách hàng.


Đơn giá /1000 và giá /1 là gì?

- Đơn giá /1000 là giá dịch vụ tính trên 1000 đơn vị (likes, follows, comments,...). Khi bạn đặt đơn sẽ đặt số lượng mong muốn, hệ thống tự động tính toán số tiền thực tế theo số lượng. Các dịch vụ số giới hạn số lượng theo mức Min (số lượng tối thiểu) và Max (số lượng tối đa). Bạn sẽ đặt số lượng theo mức giới hạn này cho mỗi đơn hàng.


- Đơn giá /1 là giá dịch vụ trên 1 gói có số lượng cố định (ví dụ gói 1K followers, 5K followers,...). Khi bạn đặt hàng sẽ không cần nhập số lượng, hệ thống sẽ xử lý theo số lượng của gói tương ứng.


Các dịch vụ Social Media có bảo hành không?

Mặc định UP Panel có cung cấp chế độ bảo hành. Vui lòng tham khảo chính sách bảo hành tại trang: https://uppanel.net/chinh-sach-bao-hanh


Cách thức nạp tiền để sử dụng với UP Panel?

UP Panel cung cấp nhiều hình thức thanh toán, bao gồm tự động và thủ công. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng các kênh thanh toán tự động, số dư sẽ tự động cập nhật vào tài khoản. Mục tiêu của UP Panel là hướng tới hệ thống tự động hoàn toàn ở tất cả các trải nghiệm.


Trường hợp khách hàng sử dụng kênh nạp tiền thủ công, vui lòng chờ trong hình thức này. UP Panel cần thời gian để tra soát và cập nhật thủ công số dư vào tài khoản của bạn.